โปรโมชั่น FORD EVEREST

image

Next-Gen Ford Everest 

Next-Gen Everest 2.0L Turbo Trend 4x2 6AT 1,354,000 บาท

Next-Gen Everest 2.0L Turbo Sport 4x2 6AT 1,484,000 บาท

Next-Gen Everest 2.0L Turbo Titanium+ 4x2 10AT 1,724,000 บาท

Next-Gen Everest 2.0L Turbo Titanium+ 4x4 10AT 1,874,000 บาท 

 

2.0L Turbo Engine: 170 แรงม้า แรงบิด 405 NM ระบบเกียร์อัตโนมัติ 6 สปีด
2.0L Bi-Turbo Engine: 210 แรงม้า แรงบิด 500 NM ระบบเกียร์อัตโนมัติ 10 สปีด
image
image
image
image
image
image
image
image

ไฟหน้าแบบ Matrix LED

มอบทัศนวิสัยที่ดียิ่งขึ้น ด้วยระบบปรับความสว่างของแสงไฟด้านหน้าตามระดับความเร็วของรถและองศาการเลี้ยว พร้อมระบบป้องกันไฟแยงตาเพื่อให้แสงสว่างที่ปลอดภัยต่อผู้ขับขี่ รวมถึงผู้สัญจรที่ขับสวนทาง พร้อมไฟส่องสว่างเวลากลาวงวันแบบ LED รูปทรง C-Clamp เอกลักษณ์แห่งดีเอ็นเอของรถฟอร์ด ที่เด่นชัดตั้งแต่แรกเห็น ให้ความรู้สึกแข็งแกร่งดุดัน

*เฉพาะรุ่น Titanium+ 4x4

image

ไฟท้าย LED Signature

อีกหนึ่งเอกลักษณ์ของฟอร์ด เอเวอเรสต์ เจเนอเรชันใหม่ไฟท้าย LED Signature ทรงเรียวยาว โดดเด่น ช่วยเน้นความกว้างท้ายรถ

*เฉพาะรุ่น Sport และ Titanium+

image

ฐานล้อที่กว้างขึ้น

เพิ่มความกว้างฐานล้อมากขึ้น 50 มม. เพื่อการควบคุมรถได้ดียิ่งขึ้น และทำให้ ฟอร์ด เอเวอเรสต์ เจเนอเรชันใหม่ ดูล้ำสมัยและบึกบึนมากขึ้น

image

แท่นชาร์จโทรศัพท์ไร้สาย

จบทุกความยุ่งยากกับการชาร์จโทรศัพท์มือถือบนรถ เพราะคุณสามารถวางโทรศัพท์มือถือรุ่นที่รองรับบนแท่นชาร์จโดยไม่ต้องเสียบสายชาร์จ

image

SYNC 4A

ระบบอินโฟเทนเมนท์รุ่นใหม่ล่าสุดที่เชื่อมกับ Cloud มาพร้อมฟีเจอร์การใช้งานใหม่ๆ และตัวช่วยจดจำฟีเจอร์ที่ใช้ล่าสุด 5 รายการ มีเมนูสั่งการที่ใช้งานได้ง่าย รองรับ Wireless Apple CarPlay และ Android Auto พร้อมการเชื่อมต่อไร้สายกับสมาร์ตโฟนของคุณ

หน้าจอแสดงผลแบบสัมผัส Multi-Touch ขนาด 10.1 นิ้วสำหรับรุ่น Trend และ Sport

หน้าจอแสดงผลแบบสัมผัส Multi-Touch ขนาด 12 นิ้วสำหรับรุ่น Titanium+

image

กล้องมองรอบคัน 360 องศา (360 Degree Camera)

กล้องมองรอบคัน 360 องศาช่วยให้เห็นทัศนวิสัยได้รอบคัน ไม่ว่าจะเป็น 360 องศารอบคันจากมุมสูง หรือ 180 องสา จากหน้าจรดท้ายรถ เชื่อมต่อกับหน้าจอทัชสกรีนแนวตั้งโดยมีหน้าจอแยกส่วนเพื่อให้จอดรถได้สะดวกยิ่งขึ้นในพื้นที่แคบ หรือช่วยเหลือผู้ขับขี่ในการเดินทางบนสภาพเส้นทางออฟโรด

* เฉพาะรุ่น Titanium+

image

เบาะแถว 3 พับไฟฟ้า

เพิ่มความสูงของพื้นที่เหนือศีรษะ เบาะนั่งแถวที่ 3 เข้า ออกได้ง่ายขึ้น นอกจากนั้นเพียงกดปุ่ม เบาะนั่งแถวที่ 3 ก็พับได้ด้วยระบบไฟฟ้า อีกทั้งเบาะแถวที่ 2 สามารถพับแบบแบนราบเพื่อปรับเปลี่ยนพื้นที่ให้เหมาะสมกับการบรรทุกสัมภาระได้มากขึ้น

*เฉพาะรุ่น Titanium+

image

หลังคา Panoramic Moonroof

หลังคา Panoramic Moonroof แบบปรับไฟฟ้าพร้อมเปิดรับการผจญภัยครั้งใหม่ของคุณ

*เฉพาะรุ่น Titanium+

image

ประตูท้ายเปิด-ปิด อัตโนมัติ (Kick sensor)

ฟอร์ดเอเวอเรสต์ ได้รับการออกแบบให้ประตูท้ายเปิดได้สูงขึ้น และ เปิด-ปิด ได้เร็ว เพียงเตะขาที่บริเวณเซนเซอร์ท้ายรถ ประตูท้ายรถก็จะเปิด-ปิดได้อัตโนมัติโดยไม่ต้องใช้มือ

*เฉพาะรุ่น Sport และ Titanium+

image

ระบบความปลอดภัย และเทคโนโลยีช่วยในการขับขี่ชั้นสู

 • ถุงลมนิรภัย 7 จุด (7 Airbags)
 • ระบบควบคุมความเร็วแบบรักษาระยะห่างอัตโนมัติพร้อมระบบ Stop&Go และระบบควบคุมรถให้อยู่กลางช่องทาง (Adaptive Cruise Control with Stop-and-Go and Lane Centering)ช่วยผู้
  • ขับขี่รักษาความเร็วตามที่ตั้งไว้และรักษาระยะห่างจากรถด้านหน้าจนกระทั่งถึงจุดหยุดนิ่ง (Stop-and-Go) พร้อมระบบ Lane Centering ช่วยควบคุมรถให้อยู่บริเวณกึ่งกลางเลน
 • ระบบช่วยควบคุมรถให้อยู่ในช่องทางพร้อมตัวช่วยตรวจจับเส้นถนน (Lane Keeping System with Road Edge Detection)
  • ปลอดภัยทุกการเดินทาง ด้วยระบบช่วยควบคุมรถให้อยู่ในช่องทางพร้อมตัวช่วยตรวจจับเส้นถนน ระบบจะช่วยหักพวงมาลัยเล็กน้อยเมื่อพบว่ารถเริ่มออกนอกเส้นถนน รวมถึงไหล่ทางที่เป็นพื้นกรวดและหญ้า
 • ระบบเตือนการชนด้านหน้า (Forward Collision Warning with Brake Support)
  • ระบบจะแจ้งเตือนหากเกิดความเสี่ยงจากหารชนด้านหน้ารถ ไม่ว่าจะเป็นรถ จักรยาน หรือคนเดินถนน พร้อมระบบช่วยเบรกฉุกเฉินขณะเลี้ยว (AEB Intersection Assist) เมื่อระบบประเมินว่าอาจเกิดการชนได้
 • ระบบช่วยหักพวงมาลัยเพื่อเลี่ยงการปะทะ (Evasive Steer Assist)
  • เรดาร์และกล้องของรถยนต์ จะทำงานร่วมกับระบบช่วยเบรกฉุกเฉินอัตโนมัติ ตรวจจับรถที่ขับด้วยความเร็วต่ำหรือหยุดนิ่งด้านหน้า และส่งแรงช่วยผู้ขับขี่บังคับพวงมาลัยหลบเพื่อลดความเสี่ยงจากการชนหากพบว่าเลนด้านข้างมีระยะปลอดภัย
 • ระบบป้องกันการชนเมื่อถอยหลัง (Reverse Brake Assist)
  • ระบบจพทำงานร่วมกับตัวช่วยตรวจจับผู้สัญจรและสิ่งกีดขวางด้านหลังของรถโดยจะส่งสัญญาณเตือน และเบรกฉุกเฉินหากผู้ขับขี่ไม่ตอบสนองอย่างทันท่วงที
image

โหมดการขับขี่ (Selectable Drive Modes)

โหมดการขับขี่ทั้งทางเรียบ และออฟโรด ทั้งหมด 6 โหมด (โหมดปกติ, โหมดประหยัด, โหมดลากจูง,โหมดทางลื่น, โหมดโคลน, โหมดทราย) เพื่อปรับสมรรถนะการขับขี่ให้เหมาะสมกับเส้นทางและพื้นผิวที่แตกต่างกัน

*เฉพาะรุ่น Titanium+ 4x4

image

ระบบขับเคลื่อนสี่ล้อ Electronic Shift-on-the-Fly

มาพร้อมกับระบบการขับขี่ 4 ล้อพร้อมการเปลี่ยนระบบการขับเคลื่อนรถจาก 2 ล้อ เป็น 4 ล้อ ในขณะขับขี่โดยไม่ต้องหยุดรถ (Electronic Shift-on-the-Fly)ที่สามารถทำงานได้ในทุกความเร็ว ให้คุณลุยไปได้ทุกที่อย่างไม่สะดุด

*เฉพาะรุ่น Titanium+ 4x4

image

เกียร์อัตโนมัติแบบ Electronic Shifter (E-Shifter)

มิติใหม่แห่งการควบคุมรถยนต์ในมือคุณ กับเกียร์อัตโนมัติแบบ Electronic Shifter ที่มาพร้อมเทคโนโลยีขั้นสูง ระบบช่วยจอดอัจฉริยะ (Active Park Assist) ช่วยให้ผู้ขับขี่จอดรถในพื้นที่แคบได้อย่างปลอดภัยเพียงแค่ปลายนิ้วสัมผัส ระบบจะช่วยบังคับพวงมาลัย ปรับเกียร์ เร่งความเร็ว และเบรกทั้งในการจอดรถแบบขนานหรือเข้าช่องจอดได้อย่างง่ายดาย

*เฉพาะรุ่น Titanium+ 4x4

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้